Hiển thị 1–18 trong 57 kết quả

Sale
Sale
Sale
Sale
Sale
Sale
Sale
Sale
Sale
Sale
Sale
Sale
Sale
Sale

ĐÈN CHIẾU ĐIỂM ELV

Đèn Chiếu Điểm ELV là Đèn led âm trần spotlight, âm trần COB, âm trần rọi. Đèn downlight spotlight ELV Lighting với ánh sáng rọi xuống, chỉnh góc chiếu 38 độ. Đèn led rọi điểm ELV được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc ánh sáng hiện đại.

Cấu tạo Đèn Chiếu Điểm ELV Lighting

  • Chip Led: Bóng led ELV là bóng Cree, Epistar cao cấp. Cho chất lượng ánh sáng cao. Là bộ phận nguồn phát sáng của Đèn led chiếu COB. Và quyết định tới tuổi thọ của đèn led elv.
  • Thân vỏ đèn âm trần COB ELV: Với bộ khung là thân nhôm đúc liền khối. Được sơn tĩnh điện cao cấp, bảo vệ Vỏ đèn ELV không bị hoen gỉ và oxy hóa. 
  • Bộ phận tản nhiệt: Được thiết kế các rãnh tản nhiệt gần nhau và có tác dụng khuếch tán nhiệt nhanh nhất. Giúp cho chip led hoạt động tốt, tăng tuổi thọ đèn led chiếu điểm
  • Led driver ELV Lighting: Là thành phần cấp nguồn cho bóng led phát sáng. Driver Đèn ELV chuyển đổi điện từ AC sang DC. Có tác dụng cho bóng led chiếu điểm sáng liên tục không nhấp nháy khi đang bật.
  • Lens hội tụ ánh sáng: Đây là bộ phận điều chỉnh góc chiếu của đèn led elv. Với Lens hội tụ, đèn chiếu điểm sẽ có những góc chiếu đa dạng. Tạo đường ánh sáng trong nội thất, điểm nhất chiếu sáng trong không gian.

Ưu Điểm của đèn led chiếu điểm ELV Lighting

  • Hiệu suất phát sáng (Lm) cao: Quang thông của đèn led elv là từ 80 Lm/w tới 110 Lm/w. Đạt tiêu chuẩn cường độ chiếu sáng của hội kỹ thuật hoa kỳ. Mang tới độ sáng cao trong không gian nhưng lại tiết kiệm điện năng.
  • Tuổi thọ cao: Với Chip Led Cree, Epistar và bộ chuyển nguồn tốt. Đèn chiếu điểm có tuổi thọ cao hơn 2 lần so với chóa đèn âm trần lắp bóng huỳnh quang.
  • Chỉ số hoàn màu đạt tiêu chuẩn Energy Star: CRI > 88, cho ánh sáng trung thực, tự nhiên. Màu sắc chiếu sáng vật thể không bị biến đổi chút nào. Giúp cho thị lực người dùng được đảm bảo.
  • Đa dạng mẫu mã và công suất chiếu sáng: Cùng với một lỗ khoét nhất định và một chóa đèn. ELV Lighting có bóng led module chiếu điểm công suất khác nhau. Vì vậy cùng một kích thước đèn, nhưng công suất chiếu sáng Đèn chiếu điểm rất đa dạng. Từ 7w, 12w, tới 15w, rất phù hợp với từng vị trí chiếu điểm sáng trong kiến trúc nội thất.
  • Nhiệt độ màu đa dạng: Đèn Led ELV Lighting có đủ ba chế độ màu sắc cho bóng led module. Ánh sáng vàng, trắng và trung tính, cho chủ đầu tư lựa chọn phù hợp nhất.

Mua Đèn Led Chiếu Điểm ELV ở đâu?

Để nhận được báo giá đèn chiếu điểm 7w, 12w, 15w, hoặc đèn chiếu điểm đôi. Mời các bạn liên hệ tới nhà phân phối chính thức của ELV Lighting tại Việt Nam.

Thương hiệu đèn Led ELV Lighting được phân phối chính hãng tại Vina Lighting, có địa chỉ tại:

Showroom Vina Lighting: Số 245 Phố Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 02466739696 / 0936359656 / 0969158956

0969.158.956