Xem tất cả 17 kết quả

ĐÈN TUÝP LED RẠNG ĐÔNG

Đèn Tuýp Led Rạng Đông là một trong những dòng tube led thông dụng hiện nay. Tube led máng với các kích thước từ 30cm, 60m, 90cm, 1.2m. Đa dạng công năng sử dụng như tuýp led đơn, tuýp led đôi, tuýp led t5 liền máng, tuýp led t8 và tuýp led bán nguyệt. Được sử dụng cho chiếu sáng dân dụng, trường học, showroom, trung tâm thương mại, bệnh viện.

Cấu tạo của Đèn Tuýp Led Rạng Đông

  • Chip Led: Rạng đông sử dụng chip led samsung thế hệ mới. Là chip led đạt tiêu chuẩn của hội kỹ thuật chiếu sáng của Mỹ. Chip Led Tube rạng đông là thành phần quyết định tuổi thọ và chất lượng bóng led.
  • Led driver: Nguồn led của bóng tube rạng đông là nguồn cao cấp. Có tác dụng chuyển đổi dòng điện từ điện áp cao 220V về điện áp thấp sử dụng cho đèn led. Led driver giúp bóng tuýp máng sáng liên tục, không nhấp nháy khi bật.
  • Mica tán quang và thủy tinh: Đèn tuýp led máng có sử dụng lớp mica nhựa tán quang. Hoặc sử dụng thủy tinh trong suốt để bảo vệ chip led trong đèn. Bộ phận chụp chip led có tác dụng bảo vệ bóng led không bị côn trùng xâm nhập. Và trợ giúp cho thị lực người dùng không bị chói lóa khi nhìn lên đèn tuýp máng.
  • Hộp Nhôm, máng nhôm: Đây là bộ phận đỡ bóng, để bóng tuýp cài lên máng. Có tác dụng định vị bóng led ở một vị trí cố định trên tường, trên trần hay khe thạch cao.

Ưu điểm và ứng dụng bóng đèn tuýp máng rạng đông

  • Chỉ số hoàn màu cao: Là thông số phản ánh độ trung thực của màu sắc vật thể. Chỉ số RA (hay CRI) của bóng tuýp máng rạng đông lớn hơn 80. Đạt tiêu chuẩn Energy Star, màu sắc trung thực, tự nhiên.
  • Tuổi thọ đèn máng cao: Với chip led samsung thế hệ mới. Tuýp led máng rạng đông có tuổi thọ cao gấp 2.5 lần so với bóng tuýp huỳnh quang. Và thời gian chiếu sáng lên tới 50.000 giờ.
  • Tiết kiệm điện năng: Với công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Bóng Tube Led có khả năng tiết kiệm lên tới 60% so với bóng tube huỳnh quang.
  • Bảo hành bóng tube led: Đèn Led tuýp được bảo hành chính hãng tại tất cả cơ sở phân phối trên toàn quốc. Thời gian bảo hành đổi mới là 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Địa điểm bán đèn tube led rạng đông chính hãng ở đâu?

Với tiêu chỉ sản phẩm đèn rạng đông đến được với người tiêu dùng. Nhà Phân Phối Đèn Rạng Đông được mở ở tất cả ba miền Bắc Trung Nam. Để nhận được báo giá đèn rạng đông chính hãng. Mời các bạn tới tổng kho phân phối đèn rạng đông tại địa chỉ:

KaLi Group: Số 245 Phố Xã Đàn, quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 02466739696 / 0898995656 / 0936359656

0969.158.956