Hiển thị 1–18 trong 23 kết quả

ĐÈN LED BÚP RẠNG ĐÔNG

Đèn Led Búp Rạng Đông là đèn led bóng tròn xoáy đui E27. Đèn Búp Rạng Đông được sử dụng Bóng Led SamSung thế hệ mới nhất. Đèn bulb led có tính năng siêu tiết kiệm, siêu sáng và tiện lợi trong ứng dụng chiếu sáng nội thất. Bóng đèn led đui xoáy rạng đông được sử dụng phổ biến ở trường học, nhà dân, kho xưởng, nhà máy.

Cấu tạo và thiết kế đèn led búp rạng đông

  • Đui Đèn Led Xoáy: Được thiết kế với tiêu chuẩn đui E27. Đui đèn dễ lắp đặt, thay thế, sữa chữa. Phù hợp với cả dòng chiếu sáng thông thường và đèn led trang trí nội thất
  • Chip Led búp: Đèn búp led được sử dụng chip led samsung thế hệ mới nhất 2021. Đạt tiêu chuẩn của chiếu sáng Hoa Kỳ.
  • Chao nhựa hoặc chao thủy tinh: Với mẫu mã đa dạng, ứng dụng cho nhiều công năng khác nhau. Đèn led bulb rạng đông sử dụng chao nhựa PC cao cấp không có chất độc hại. Và sử dụng Thủy tinh trong suốt để bảo vệ chip led. Và bảo vệ thị lực không bị độ chói lóa khi người dùng nhìn vào đèn búp
  • Thân đèn led đui xoáy: Được làm bằng nhôm đúc nguyên khối có cách điện và chống oxy hóa.

Ưu Điểm của Đèn Led Bulb Đui Xoáy Rạng Đông

  • Đa dạng mẫu mã và công suất: Với kiểu bóng led đui xoáy tròn. Bóng xoáy trụ nhôm nhựa. Bóng led xoáy chuyên dụng cho nông nghiệp, trồng trọt. Led Búp điện áp thấp 12V-24V, sử dụng ắc quy. Led bulb với đui kẹp đa năng.
  • Góc chiếu sáng rộng: Đèn led bulb rạng đông có góc chiếu sáng từ 180 độ đến 270 độ. Giúp cho ánh sáng tỏa đến mọi không gian cần chiếu.
  • Đèn Led ắc quy tích điện: Sản phẩm này có ưu điểm cho người sử dụng khi xảy ra sự cố mất điện.
  • Tuổi thọ chiếu sáng cao: Đèn đui xoáy rạng đông có tuổi thọ chiếu sáng lên tới 50.000 giờ. 
  • Chỉ số hoàn màu đạt tiêu chuẩn: Với Chỉ số CRI > 80, ánh sáng đèn led búp cho màu sắc trung thực. Không bị biến đổi ánh sáng của vật thể cần chiếu.
  • Thân thiện với môi trường: Đèn Led rạng đông trong và sau quá trình sử dụng đều không có yếu tố độc hại. Mang tính hòa hợp với thiên nhiên trên từng sản phẩm

Địa điểm bán đèn led bulb rạng đông ở đâu?

Một trong những cơ sở phân phối đèn led rạng đông uy tín tại Hà Nội là Nhà Đèn KaLi. Tại đây quý khách sẽ nhận được bảng báo giá đèn rạng đông tốt nhất. Và cũng sẽ nhận được catalogue bảng giá đèn rạng đông chính hãng. Sự tư vấn nhiệt tình cùng chính sách chăm sóc sau bán hàng tốt. Sẽ mang tới hài lòng cho quý khách khi tới địa chỉ:

Đèn KaLi: Số 245 Phố Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 02466739696 / 0898995656 / 0936359656

0969.158.956